Ford tiếp tục tung bản đặc biệt Competition thu hút khách hàng

Kính chắn gió thủy tinh trên bản tiêu chuẩn được thay thế bằng loại thủy tinh hữu cơ acrylic khó vỡ và nhẹ hơn. Bên cạnh đó, nắp ca-pô cũng được làm bằng kính Gorilla Glass.

Tiếp nối thành công của phiên bản đặc biệt ’66 Heritage Editon được tung ra năm ngoái nhằm ăn mừng chiến thắng tại Le Mans, tiếp tục đốn gục những trái tim đam mê tốc độ với phiên bản đặc biệt .

Nguyên bản trung tâm kết cấu nặng 1.520 kg của chiếc đã được làm bằng vật liệu carbon. Với phiên bản đặc biệt Competition, kết cấu xe được bổ sung thêm nhiều vật liệu carbon hơn nữa cùng thay đổi một số chi tiết bằng chất liệu nhẹ hơn. Cặp vành carbon tiêu chuẩn được cố định bằng ốc titan. Ống xả titan được giữ nguyên,


Kính chắn gió thủy tinh trên bản tiêu chuẩn được thay thế bằng loại thủy tinh hữu cơ acrylic khó vỡ và nhẹ hơn. Bên cạnh đó, nắp ca-pô cũng được làm bằng kính Gorilla Glass.


Vật liệu carbon phân bổ đều từ kết cấu cho đến ngoại thất thậm chí là nội thất trong xe như bảng điều khiển, bảng đồng hồ và cửa trong. Kết hợp với các chi tiết được sơn đỏ tạo cảm giác mạnh mẽ thể thao đầy ấn tượng.


Những chi tiết không mấy xa xỉ như hệ thống thông tin giải trí, stereo, loa, hộc đựng đồ, kệ để ly đều được loại bỏ. Bảng điều khiển trung tâm mới được thế vào chỗ trống của màn hình giải trí, vô-lăng phong cách F1 được thiết kế lại thêm nút điều khiển thay thế cho hệ thống thông tin giải trí.


Ford cho biết tất cả những yếu tố làm nên trải nghiệm lái xe của siêu vẫn được giữ nguyên như khối động cơ EcoBoost V6 sản sinh 647 mã lực cùng hệ thống hút gió và khí động học. Phiên bản Competition sẽ khiến người sử dụng phải rùng mình hơn nữa bởi chiếc xe không những sẽ nhẹ hơn rất nhiều (1.385 kg) mà trọng tâm còn được hạ thấp nhờ việc cắt bỏ những trọng lượng không cần thiết ở phần trên của xe, tạo cảm giác như trong một chiếc xe đua đích thích gào rú drift qua những khúc cua tay áo của trường đua.


Ford sẽ chính thức giới thiệu GT Competition tại triển lãm Daytona 500 diễn ra vào cuối tuần này. Giá bán của phiên bản đặc biệt hiện thời vẫn chưa được công bố, nhưng đáng tiếc là Ford sẽ chỉ phân phối GT Competition ở thị trường Bắc Mỹ với 6 tùy chọn màu sắc: đen, trắng, bác, xanh nước biển, xám và vàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *