F-Pace sẽ được jaguar Việt Nam ra mắt vào tháng 3

Trong 2 ngày ra mắt, khách hàng mua F-Pace sẽ được giảm tới 7% giá trị xe. Mặc dù giá bán chưa được hãng công bố nhưng 7% giá trị xe có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Hơn nữa, một vài mặt hàng thời trang và phụ kiện cũng được giảm giá từ 10 – 30%.

Theo thông tin từ đại diện Việt Nam, mẫu , SUV đầu tiên của hãng sẽ ra mắt thị trường Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 18/3 tới và tại Hà Nội vào ngày 29/3.

Trước đó, mẫu SUV hạng sang đầu tiên của hãng xe Anh Quốc đã lỗi hẹn nhiều lần với khách hàng Việt kể từ lần rút lui vào phút cuối cùng tại triển lãm Ôtô Quốc Tế 2016. Vừa qua, đại diện của Jaguar – Land Rover đã chính thức công bố ngày ra mắt tại Việt Nam. Cụ thể tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào lần lượt 2 ngày 18/3 và 29/3 tới đây.

Trong 2 ngày ra mắt, khách hàng mua F-Pace sẽ được giảm tới 7% giá trị xe. Mặc dù giá bán chưa được hãng công bố nhưng 7% giá trị xe có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Hơn nữa, một vài mặt hàng thời trang và phụ kiện cũng được giảm giá từ 10 – 30%.


Rất có thể tại Việt Nam, sẽ có 2 tuỳ chọn động cơ xăng: 4 xy-lanh, dung tích 2.0L, cho công suất tối đa 240 mã lực. Một tuỳ chọn khác là động cơ xăng V6 siêu nạp, dung tích 3.0L, công suất tối đa đạt 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm.


Các lựa chọn động cơ này sẽ đi kèm với tuỳ chọn hộp số sàn hoặc tự động cùng hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh toàn thời gian. Trong đó, động cơ xăng 3.0 lít cho phép Jaguar F-Pace tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử ở 250 km/h.


Jaguar F-Type được phát triển dựa trên C-X17 Concept với chiều dài tổng thể đạt 4.731 mm, rộng 2.175 mm, cao 1.652 mm. Chiều dài cơ sở 2.874 mm và khoang hành lý rộng đến 650 lít. Bên trong là không gian nội thất rộng rãi với 5 chỗ ngồi, nổi bật trên mặt táp-lô là màn hình cảm ứng kích thước lên đến 10.2 inch cùng hệ thống thông tin giải trí InTouch Control Pro với cấu hình phần cứng mạnh mẽ không kém các thiết bi di động hiện tại: Chip lõi tứ và chạy trên ổ SSD.

Một vài công nghệ nổi bật khác được trang bị trên xe như hệ thống wi-fi cho phép kết nối 8 thiết bị. Hệ thống định vị toàn cầu GPS được hiển thị ở cụm đồng hồ kích thước 12.3 inch, có hỗ trợ 3D. Ngoài ra, Jaguar F-Pace còn hỗ trợ màn hình hiển thị thông tin trên kính chắn gió Head Up Display (HUD), thông báo cho tài xế biết những thông tin tốc độ, chỉ đường, kiểm soát hành trình và tình hình giao thông.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *