5 lí do đủ thuyết phục bạn mua xe gầm cao?

Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì khả năng vận hành và độ ổn định của dòng xe gầm cao ngày càng được cải thiện đáng kể để mang lại khả năng vận hành tối ưu nhất.
1. Xe gầm cao có tầm nhìn tốt, dễ dàng xoay sở trên phố đông

Xe gầm cao có tầm nhìn tốt, dễ dàng xoay sở trên phố đông
Do thiết kế vị trí ghế ngồi cao hơn, mũi xe thấp và cột A dốc đứng nên xe gầm cao sẽ mang lại tầm nhìn tốt hơn cho lái xe. Ngoài ra, theo các tài xế giàu kinh nghiệm về lái xe ô tô, các mẫu xe gầm cao giúp họ dễ dàng xoay sở trên đường phố đông (trừ các mẫu SUV full-size).
2. Vượt địa hình, đường ngập nước

Vượt địa hình, đường ngập nước được xem là ưu điểm nổi bật nhất của dòng xe gầm cao
Các chuyên gia giàu kinh nghiệm về sử dụng ô tô đều nhận định vượt địa hình, đường ngập nước được xem là ưu điểm nổi bật nhất mà dòng xe gầm cao 5 chỗ đã chinh phục không ít khách hàng. Ngoài tính năng vượt địa hình với hệ khung gầm cao và hệ thống dẫn động 4 bánh thì khả năng nội nước của dòng xe này cũng được đánh giá cao vì hoàn toàn phù hợp với điều khiện giao thông tại Việt Nam, đặc biệt là ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.
3. Không gian rộng rãi, chở được nhiều người

Xe ô tô gầm cao có không gian rộng rãi và chở được nhiều người
Xe ô tô gầm cao hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của một mẫu xe dành cho công việc, gia đình và du lịch. Không gian trần xe và chỗ để chân rộng rãi mang lại cảm giác thoải mái hơn cho các hành khách khi di chuyển trên những hành trình dài. Hơn nữa, nếu cần phải chuyên chở hàng cồng kềnh thì khả năng gập của hàng ghế thứ 2 và 3 sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu của người dùng.
4. Tính ổn định và vận hành
Theo các nhà tư vấn kinh nghiệm về mua bán xe ô tô, tính ổn định và khả năng vận hành không phải là ưu điểm nổi trội của xe gầm cao so với xe sedan. Đây cũng là một trong những băn khoăn của người tiêu dùng khi đang phân vân lựa chọn sedan hay gầm cao. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì khả năng vận hành và độ ổn định của dòng xe gầm cao ngày càng được cải thiện đáng kể để mang lại khả năng vận hành tối ưu nhất.
5. Độ tiện nghi và an toàn
Những mẫu ô tô gầm cao đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng với toàn bộ các trang bị tiện nghi cần có như trên một chiếc sedan. Các công nghệ an toàn nổi bật về chống lật, ổn định thân xe hoặc hỗ trợ đổ đèo, trơn trượt…trên xe gầm cao giúp đảm bảo an toàn cho mọi hành khách.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *