Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe khủng nhất nước Anh

Trước đó, ông đã đặt mua một chiếc Mercedes-Benz C63 AMG Coupe Black Series “đập hộp” để bổ sung “dân số” cho bộ sưu tập siêu xe của mình.
Chủ nhân của một trong những bộ sưu tập siêu xe lớn nhất nước Anh chính là ông Peter Saywell. Với số tiền khổng lồ thu về từ công ty Saywell International chuyên cung cấp phụ kiện máy bay, ông Peter rõ ràng không thiếu tiền để tạo dựng tên tuổi của mình trong làng sưu tập siêu xế thể thao.
Tuy nhiên, không phải lúc nào ông Saywell cũng cho phép cánh báo chí tiếp cận bộ sưu tập xế “khủng” của mình. Đoạn video và một số bức ảnh dưới đây là cơ hội hiếm có để người hâm mộ siêu xe “mở mang tầm mắt”.

Những “gương mặt” xuất hiện trong bộ sưu tập của Peter Well đều đắt giá hoặc hiếm có. Ngoài chiếc Pagani Zonda PS nổi tiếng của ông Saywell, còn phải kể đến một số cái tên đình đám khác như Aventador LP700-4, Agera, GT, F40 và 458 Italia.

Theo Peter Saywell, ông dành tình cảm công bằng cho tất cả những chiếc xe trong bộ sưu tập. Tất nhiên, ông có nghiêng nhiều hơn một chút về Ferrari F40. Trước đó, ông đã đặt mua một chiếc Mercedes-Benz C63 AMG Coupe Black Series “đập hộp” để bổ sung “dân số” cho bộ sưu tập siêu xe của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *