Porsche ra mắt Panamera Sport Turismo tại triển lãm Geneva Motor Show

Bên cạnh đó với thiết kế này, hệ thống cửa kính xe cũng được mở rộng hơn so với phiên bản sedan.
Trong khuôn khổ 2017, đã chính thức cho ra mắt chiếc “” Porsche .

Porsche Panamera Sport Turismo chính là phiên bản thương mại của mẫu concept Panamera Sport Turismo từng được Porsche giới thiệu vào năm 2012. Tương tự như phiên bản sedan, Porsche Panamera Sport Turismo có chiều dài 5.049mm, rộng 1.937 mm, nhưng chiều cao được Porsche gia tăng thêm 5mm.

Với việc tinh chỉnh thiết kế của phần đuôi xe, khi kéo dài mui xe từ cột B ra phía sau giúp gia tăng dung tích của khoang hành lý phía sau lên 520L. Porsche cho biết, nếu gập hàng ghế thứ 2, dung tích của khoang hành lý phía sau đạt mức 1.390L. Bên cạnh đó với thiết kế này, hệ thống cửa kính xe cũng được mở rộng hơn so với phiên bản sedan.


Ở phần mui xe kéo dài này, Porsche trang bị cho phiên bản Panamera Sport Turismo một cánh gió nhỏ. Đặc biệt hệ thống cánh gió này được tuỳ chỉnh với 3 chế độ tuỳ thuộc vào tốc độ của xe. Khi hệ thống cánh gió này được kích hoạt sẽ tạo ra một lực lên trục sau tương tương 50kg. Bên cạnh đó, hệ thống cánh gió này cũng được thiết kế để giảm tiếng ồn vọng vào trong xe khi mở hệ thống cửa sổ trời toàn cảnh.

Porsche mang tới dòng Panamera Sport Turismo 5 lựa chọn phiên bản với các đầu ra công suất khác nhau gồm: Panamera 4 Sport Turismo (330 mã lực), Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo (tổng công suất 462 mã lực bao gồm cả động cơ điện), Panamera 4S Sport Turismo (440 mã lực), Panamera 4S Diesel Sport Turismo (422 mã lực) và Panamera Turbo Sport Turismo (550 mã lực).

Tất cả các phiên bản này đều đi kèm hộp số 8 cấp ly hợp kép PDK và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.

Một số tính năng nổi bật được trang bị cho Porsche Panamera Sport Turismo như: Porsche Traction Management – hệ thống quản lý lực kéo, hệ thống treo khí nén, Porsche Advanced Cockpit, Porsche InnoDrive – hệ thống hỗ trợ lái xe điện tử, Nigh Vision Assist – hệ thống hỗ trợ nhìn ban đêm, Hệ thống kiểm soát khung sườn thể thao chủ động PDCC Sport…

Giá bán cụ thể cho từng phiên bản đã được Porsche công bố như sau:

Panamera 4 Sport Turismo có giá 96.200 USD

Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo có giá 104.000 USD

Panamera 4S Sport Turismo có giá 109.000 USD

Panamera Turbo Sport Turismo có giá 150.000 USD.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *